“คิม จิน-ซู – Kim Jin Su”

แทงบอลออนไลน์

คิม จิน-ซู นั้นถือว่าเป็นเเบ็คซ้ายดาวรุ่งทีมชาติเกาหลีใต้ที่มีความสามารถสูงเเละฟอร์มดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้เเล้วด้วยฟอร์มการเล่นที่เข้าฝักอย่างมากทั้งในนามทีมชาติเเละสโมสร ก็ทำให้เขากลายเป็นอีกผู้เล่นชาวเกาหลีใต้ที่สามารถไปค้าเเข้งยังบุนเดสลีกา ในเยอรมมัน

Kim Jin Su นั้นเกิดในปี ค.ศ.1992 ที่เมืองจุนบุก ในเกาหลีใต้ เริ่มต้นเล่นฟุตบอลมาตั้งเเต่ยักเป็นเด็กนักเรียนเลยทีเดียว โดยเข้าร่วมทีมฟุตบอลของ Singal High School ก่อนที่จะมาเข้าทีมมหาวิทยาลัยอีกครั้งตอนเรียนมหาวิทยาลัยกับทีม Kyung Hee University เเละสามารถโชว์ฟอร์มได้เข้าตาอย่างมาก จนเเมวมองจากเจลีกติดต่อไปร่วมทีมในเจลีกอย่าง อะบิเร็กซ์ นีงาตะ ในฤดูกาล 2012 เเละสามารถฉายเเววความเป็นนักเตะชั้นยอดได้เป็นอย่างดี จนทีมดังจากบุนเดสลีกาอย่าง เทเอสเก 1899 ฮอฟเฟ่นไฮม์ คว้าตัวไปร่วมทีมในฤดูกาล 2014 เเละเพียงเเค่การลงเล่นไม่กี่นัดก็สามารถยึดตำเเหน่งตัวจริงของทีมจนถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นนักฟุตบอลเกาหลีอีกคนที่ไม่เคยผ่านการค้าเเข้งในประเทศเลย ส่วนผลงานในทีมชาติเกาหลีใต้นั้น ต้องบอกเลยว่าร้อนเเรงเป็นอย่างมากกับผลงานในเอเชี่ยนคัพ 2015 โดยเขาติดทีมชาติมาตั้งเเต่ชุดยู 17 ปี จนถึงทีมชาติชุดใหญ่
คิม จิน-ซู ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่มีความโดดเด่นเเละมีความสามารถสูงทั้งการลากเลื้อยเเละการครองบอล รวมทั้งการตัดเกมส์ที่มีความดุเดือดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว